Hotline: 024 3717 3626

Lễ ký kết MOU cung ứng nhân lực kỹ thuật ngành Sơn - ĐIện - Hàn đóng tàu giữa công ty Cổ phần Nhân lực Hồng Hà và công ty HNR

Vào ngày 13/09/2023, Công ty Cổ phần Nhân Lực Hồng Hà đã hợp tác và ký cam kết với công ty HNR. Tương tự các bản ghi nhớ trước đây, nội dung MOU lần này đề cập trách nhiệm của cơ quan phái cử và tiếp nhận, chi phí, quy trình tuyển chọn, giới thiệu và ký hợp đồng với ứng viên; biện pháp phòng và giảm tình trạng lao động hết hạn hợp đồng nhưng không tự nguyện về nước. Với phương châm lấy người lao động lên làm uy tín, Hồng Hà chúng tôi luôn có những chính sách minh bạch. Tại buổi ký kết 2 bên, công ty đã đưa ra các phương châm mục đích đến nước bạn để tạo niềm tin tưởng mở rộng thị trường không dừng ở Nhật Bản, Đài Loan.  Già hóa dân số nhanh khiến Hàn Quốc thiếu hụt nhân lực trong các ngành công nghiệp sản xuất, chế tạo, đóng tàu, công nghệ thông tin, nông nghiệp, chăn nuôi, thu hoạch rau quả, thủy sản, du lịch, dịch vụ bán lẻ, điều dưỡng, giúp việc nhà.

Chính phủ Hàn Quốc có nhiều điều chỉnh chính sách để thu hút nhân lực nước ngoài như tăng hạn ngạch theo Chương trình cấp phép việc làm cho lao động nước ngoài (EPS), kéo dài thời gian làm việc đối với lao động nông nghiệp thời vụ, mở rộng tiếp nhận nhân lực ngành đóng tàu với nhiều ưu đãi. Hồng Hà đã cố gắng đàm phán và đưa ra các ưu đãi, các đảm bảo một cách minh bạch rõ ràng cho người lao động. Từ đó đã đi đến lễ kí kết với công ty HNR - một trong những công ty uy tín tại Hàn Quốc.

Hỏi và đáp (0)
X

Nhập thông tin đăng ký