Hotline: 024 3717 3626

Lễ kí kết hợp tác và Hội thảo Kỹ sư ngành may làm việc tại Nhật Bản giữa Công ty CP Nhân lực Hồng Hà với Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội

Sáng 31/5/2023 trường đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội cùng với công ty CP Nhân lực Hồng Hà tổ chức “ Lễ Ký kết hợp tác và Hội thảo Kỹ sư ngành may làm việc tại Nhật Bản”.

Tham dự buổi lễ, về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có TS. Nguyễn Văn Đức, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô là lãnh đạo các phòng/khoa/trung tâm; các thầy cô là cố vấn học tập và hơn 100 sinh viên đại học khóa 4 ngành Công nghệ may. Về phía Công ty Cổ phần Nhân lực Hồng Hà có bà  Đào Kim Oanh, Tổng Giám đốc; Ông Nguyễn Hữu Dũng, Giám đốc phát triển thị trường Nhật Bản cùng cán bộ các phòng ban.


Phát biểu tại chương trình, TS. Nguyễn Văn Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đánh giá cao những thành tựu mà Nhật Bản đã đóng góp vào ngành dệt may trong khu vực Đông Nam Á nói riêng và  trên toàn thế giới nói chung. Các phát minh của Nhật Bản có tính ứng dụng rộng rãi tới các doanh nghiệp dệt may tại Việt Nam. TS. Nguyễn Văn Đức tin tưởng rằng: “Hợp đồng liên kết này tiếp tục ghi thêm dấu mốc trong quá trình phát triển các chương trình đào tạo “kiểu mẫu” có sự tham gia hợp tác của doanh nghiệp và trường đại học – giữa trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội với Công ty Cổ phần Nhân lực Hồng Hà.

Bà Đào Thị Kim Oanh - Tổng Giám đốc công ty CP Nhân lực Hồng Hà 


Tại Lễ ký kết, bà Đào Kim Oanh, Tổng Giám đốc, Công ty Cổ phần Nhân lực Hồng Hà bày tỏ sự tin tưởng vào chất lượng đào tạo của nhà Trường với các ngành nghề chủ yếu như may mặc, thời trang, Sợi dệt, Cơ khí,.... và kỳ vọng rằng mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và Công ty ngày càng được thắt chặt và phát triển hơn trong thời gian tới.

Đại diện Công ty giao lưu với các bạn sinh viên HTU

Trong chương trình đại diện các phòng ban của công ty và các bạn sinh viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã có phần giao lưu sôi nổi để hiểu sâu rõ hơn về chương trình Kỹ sư ngành may làm việc tại Nhật Bản

Một số hình ảnh khác:

 

Hỏi và đáp (0)
X

Nhập thông tin đăng ký